Liên hệ

Ngành nghề kinh doanh

 

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng, Công ty Cổ phần Công nghệ Kết nối Vi Na (Ketnoivina) đã và đang cung cấp rất nhiều dịch vụ và giải pháp cho các doanh nghiệp hoạt động ở nhiều ngành nghề khác nhau. Cụ thể:

  • Điện lực: Cung ứng lao động, Cung cấp giải pháp chăm sóc khách hàng đa kênh
  • Viễn thông: Tổ chức hội nghị - sự kiện, Thiết kế, sản xuất vật dụng quảng cáo, Chăm sóc kênh phân phối, Thiết kế, trang bị nội thất cho các cửa hàng, đại lý chuyên
  • Bưu chính: Cung ứng lao động, Cung cấp giải pháp chăm sóc khách hàng đa kênh
  • Thương mại điện tử: Khảo sát, nghiên cứu thị trường, Cung ứng lao động
  • Bán lẻ & Phân phối: Cung ứng lao động, Tổ chức sự kiện

Với ngành Điện lực, chúng tôi cung cấp các giải pháp về chăm sóc khách hàng tổng thể qua Call center (Tiếp nhận, giải đáp, hỗ trợ thông tin khách hàng, Thực hiện các chiến dịch gọi ra để chăm sóc, giữ chân khách hàng). Chúng tôi còn đề xuất và cung cấp các gói đào tạo kỹ năng CSKH cho các nhân viên giao dịch trực tiếp, đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ thu cước… góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng  hình ảnh thương hiệu cho các đối tượng khách hàng.

Với ngành Viễn thông, chúng tôi đã và đang hợp tác với 03 nhà mạng lớn nhất Việt Nam (Viettel, Mobifone, Vinafone), cung cấp các gói tư vấn tổng thể về dịch vụ khách hàng giúp nâng cao chất lượng, hoàn thiện quy trình và cơ cấu chức năng. Bên cạnh đó, chúng tôi là đơn vị phụ trách các chương trình chăm sóc kênh bán lẻ, đại lý chuyên, cửa hàng, sản xuất các vật phẩm quảng cáo cho toàn hệ thống… nhằm quảng bá và củng cố nhận diện thương hiệu đối với khách hàng mục tiêu.

Trong lĩnh vực Bán lẻ & Phân phối, Ketnoivina luôn có sẵn đội ngũ PG, PB xinh đẹp, tài năng, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa training, đào tạo để nâng cao nghiệp vụ nhân viên, đảm bảo nhân sự có được độ linh hoạt theo thị trường.

Chúng tôi còn cung cấp điện thoại viên giải đáp, hỗ trợ thông tin khách hàng về các lịch vực kinh tế, văn hóa, xã hội tại TPHCM thông qua tổng đài 1080. Ở lĩnh vực Truyền hình, chúng tôi phụ trách chăm sóc những thuê bao VIP, nhắc cước, ghi nhận nhu cầu, thông tin của khách hàng.

Bên cạnh những ngành nghề chủ đạo trên, Ketnoivina còn hợp tác với các doanh nghiệp thuộc những ngành khác như Bất động sản, Giải trí, Ngân hàng… Chúng tôi  tự tin sẽ đem đến cho các doanh nghiệp các gói dịch vụ tổng thể nhất, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của các doanh nghiệp.

 

 

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KẾT NỐI VI NA

Điện thoại: (028) 22 638 666

Email: contact@ketnoivina.com

Website: http://ketnoivina.com/

Facebook: https://www.facebook.com/tuyendungvinaconnectionfacebook