Giải pháp Mobile SIP Trunking

Chắc chắn rằng, cước phí gọi ra là một trong những yếu tố quan trọng đối với một nhà quản trị tổng đài, hay với bất cứ một doanh nghiệp nào đang thực hiện chiến dịch telesales, telemarketing, telesurveys.... Làm sao để tiết kiệm tối đa cước phí gọi ra cho các dự án này?

Hiểu được nhu cầu chính đáng đó, Ketnoivina vừa cho ra mắt một dịch vụ mới Mobile SIP Trunking giúp tiết kiệm 40-50% cước điện thoại.

Mobile Sip Trunking là gì?

Mobile Sip Trunking là dịch vụ thoại thông qua đấu nối Sip Trunk hiện nay trên nền tảng IP,  giúp thực hiện gọi ra sử dụng số di động nhưng trên công nghệ voice IP, mà không cần sử dụng SIM cắm vào điện thoại hay cắm vào bất kỳ 1 thiết bị gateway nào.

Dùng Mobile Sip Trunking có lợi gì? 

  • Đảm bảo cho phép gọi ra không giới hạn số lượng cuộc gọi đồng thời, và chỉ hiển thị 1 đầu số di động được cung cấp bởi nhà mạng.
  • Là giải pháp duy nhất có khả năng biến điện thoại di động trở thành tổng đài mà không phụ thuộc mạng Wifi/3G/4G, hoạt động tốt trong môi trường sóng di động thông thường.
  • Cho phép tăng tới 90% tỷ lệ bắt máy, tỉ lệ gọi lại của khách hàng.
  • Tiết kiệm 40% - 50% cước phí gọi ra so với việc dùng số di động hoặc tổng đài cố định thông thường.
  • Miễn phí gọi nội bộ trên nền tảng IP.
  • Chất lượng cuộc gọi tốt nhất thị trường, không lo gián đoạn cuộc gọi, ngắt cuộc gọi do kết nối mạng chập chờn. Độ ổn định 99.9%, đảm bảo kết nối 24/7.
  • Không chi phí phần cứng ban đầu, chi phí nhân sự vận hành, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống. 

Sơ đồ kỹ thuật giải pháp Mobile Sip Trunking 

 

 

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KẾT NỐI VI NA

Điện thoại: (028) 22 638 666

Email: contact@ketnoivina.com

Website: http://ketnoivina.com/

Facebook: https://www.facebook.com/tuyendungvinaconnectionfacebook